Nhà Máy H.A Vina Korea - KCN Phước Đông - Tây Ninh

Chủ nhật - 02/03/2014 04:10
HUNG-A VINA là một công ty đại diện tại Việt Nam thuộc tập đoàn HUNG-A KOREA, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các chủng loại lốp và săm xe như: xe bán tải, xe tải, xe cơ giới, xe nông nghiệp và công nghiệp.
Tập Đoàn HUNG-A KOREA có các nhà máy sản xuất lốp xe tại các nước:
• Hàn Quốc: thành lập từ năm 1951 tại Busan, Hàn Quốc.
• Indonesia: thành lập từ năm 1991 tại khu công nghiệp Cikarang, Indonesia.
• Việt Nam: sẽ hoàn thành và hoạt động đầu năm 2014 tại khu công nghiệp Phước Đông, Việt Nam.
Nhà máy HUNG-A tại Indonesia chuyên sản xuất lốp và săm xe máy, xuất khẩu hơn 70% tổng sản phẩm sang thị trường Châu Âu và Dunlop Nhật Bản. HUNG-A đã và đang phân phối các chủng loại lốp và săm xe tại 25 nước trên thế giới như: Mỹ, Canada, các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Trung Đông…
* Nhà thầu chính        : Công ty TNHH MTV CƠ KHÍ & XÂY DỰNG HAN GIANG
* Nhà thầu cảnh quan: Công Ty Cổ Phần Cây Xanh Sài Gòn.

Với yêu cầu tiến độ phải hoàn thành trong thời gian 20 ngày để kịp hoàn thành trước tết giáp ngọ 2014. Công trình rơi vào thời điểm tết, giữa mùa nắng ở Tây Ninh được xem là một thách thức không nhỏ cho cán bộ công nhân của công ty Cây Xanh Sài Gòn.

Một số hình ảnh hiện trạng nhà máy trước khi thi công.
 

Hình ảnh cây xanh, thảm cỏ trong quá trình thi công.

Hình ảnh sau 1 tuần thi công hoàn thành. Đây là thời điểm rất quan trọng đối với sự bám rể sinh trưởng và phát triển của cây xanh, thảm cỏ. Vì vậy SGTREE luôn ý thức rằng nó quyết định sự sống của các loài cây xanh đã trồng nên luôn có chế độ chăm sóc phù hợp trong giai đoạn này.
 


Thời điểm chăm sóc bảo dưỡng để bàn giao cho chủ đầu tư là một tháng từ ngày nghiệm thu. Cả nhà thầu chính và chủ đầu tư đều tỏ ra nghi ngại khả năng sống của các loài cây vừa trồng bởi thời tiết nắng nóng tại Tây Ninh và trùng vào thời điểm nghĩ tết không biết nhà thầu cây xanh từ Sài Gòn có thực hiện chăm sóc, tưới tiêu, nhổ cỏ dại, phun xịt sâu bệnh như cam kết ban đầu hay không. Hiểu được tâm tư đó, chúng tôi đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình bằng việc bố trí 2 nhân công túc trực tại công trình. Chỉ nghĩ đúng ngày mồng 1 tết. Và kết quả chúng tôi đạt được thật sự đã làm hài lòng chủ đầu tư, nhà thầu chính. Với kết quả này, vừa qua chủ đầu tư đã mời SGTREE lên để thương thảo về hợp đồng bảo dưỡng cây xanh thảm cỏ cho nhà máy. Phía dưới là hình ảnh cây xanh bàn giao cho chủ đầu tư vào ngày 28/2/2014.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây